Bí quyết tiết kiệm 10tr chi phí cấy ghép răng implant thẩm mỹCấy ghép implant là phương pháp tối nhất trong phục hình răng giả, dành cho các khách hàng bị mất một hoặc nhiều răng. Được xem như công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực chỉnh nha, cấy ghép implant đòi hỏi rất tỷ mỉ về tay nghề bác sĩ, kỹ thuật cấy, trang thiết bị hiện đại.
Tiết kiệm 10 triệu khi cấy ghép implant
bác sĩ Nguyễn Ngọc Thái đang điều trị cho bệnh nhân

Vậy nên trước khi chọn mặt gửi vàng cho một nha khoa nào đó điều trị cấy ghép implant cho mình. Hãy đảm bảo việc bạn đã xem xét kĩ các thông tin dưới đây:

Bác sĩ sẽ trực tiếp điều trị và theo dõi bạn trong suốt quá trình điều trị?

bác sĩ Nguyễn Ngọc Thái đang điều trị cho bệnh nhân
Khi hỏi thông tin của một nha khoa nào đó về dịch vụ cấy ghép implant, hãy ghi lại thông tin bác sĩ để tìm hiểu thông tin xoay quanh bác sĩ như số năm kinh nghiệm, các ca đã điều trị. Kỹ hơn nữa, bạn có thể tìm kiếm các thông tin về các khách hàng đã được bác sĩ điều trị để hỏi han về chất lượng ca điều trị.

Dành thời gian để đến nghe bác sĩ tư vấn

bác sĩ tư vấn cho bệnh nhân
Bạn nên đến trực tiếp nghe bác sĩ tư vấn trước khi quyết định điều trị. Một quy trình điều trị implant đòi hỏi rất tỉ mỉ, trong đó việc chụp phim, xét nghiệm máu và phân tích cho bạn thấy phác đồ điều trị, đề cập đến các vấn đề vô trùng- giúp hỗ trợ việc điều trị được chính xác, an toàn là không thể bỏ qua. Nếu bác sĩ tư vấn cho bạn rất kĩ lưỡng, tận tình, thân thiện, điều này cho thấy bạn có thể an tâm khi chọn mặt gửi vàng cho bác sĩ này.

Tiết kiệm chi phí bằng cách dùng voucher nha khoa

Tiết kiệm 10 triệu khi cấy ghép implant
Để tối ưu chi phí điều trị, bạn có thể ưu tiên tham khảo các chương trình khuyến mãi như mừng khai trương, mừng giáng sinh… của một số nha khoa. Thường sẽ có những chương trình giảm giá cấy ghép implant vào dịp này, hãy tận dụng ngay các chương trình này để tiết kiệm chi phí. Tất nhiên, trước khi tiết kiệm chi phí, bạn cần đảm bảo các lời khuyên phía trên trước tiên.
>>
Share on Google Plus

About Unknown

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét