Trụ cấy ghép implant thường có những loại nào?

Trụ implant tốt cũng sẽ hỗ trợ cho quá trình cấy ghép implant dễ dàng hơn và tỉ lệ thành công cấy ghép implant nha khoa cao hơn, tương hợp hoàn toàn với xương hàm nói riêng và với cơ thể nói chung.

NOBEL BIOCARE IMPLANT


Nobel Biocare là hệ thống Implant được sử dụng rộng rãi, có mặt trên 70 quốc gia.
Thiết kế hiệu quả cao cho sự vững chắc và ổn định ban đầu tại những vùng mất răng lâu ngày. Thiết kế cổ Implant để tăng kích thước và sự ổn định của mô mềm, tạo tính thẩm mỹ một cách tự nhiên.
Thiết kế hình nón cho phép mô mềm nâng đỡ tối đa. Thích hợp cao với các trường hợp xương xốp, đặt Implant tức thì ngay sau khi nhổ răng hoặc làm phục hình tức thì ngay sau khi đặt Implant.

MIS IMPLANT (Đức)

Các loại implant thường dùng tại nha khoa
Mis implant là một trong những thương hiệu lớn được nhiều người nha sĩ và bệnh nhân ưa chuộng. Với thiết kế đơn giản, đa dạng nhiều kích cỡ, giúp các bác sĩ dễ dàng thao tác cấy ghép, tích hợp xương tốt và đem lại kết quả khả quan. Đặc biệt là chi phí cấy ghép implant hợp lý nên được các bác sĩ tại Việt Nam trang bị và sử dụng khá nhiều.

DENTIUM IMPLANTI (Mỹ)

Các loại implant thường dùng tại nha khoa
Diện tích tiếp xúc giữa implant với xương lớn nhất. Xương nhanh chóng hình thành và ổn định trên bề mặt implant trong các trường hợp cần nâng xoang. Giúp các bác sĩ dễ dàng thao tác cấy ghép, tích hợp xương tốt và đem lại kết quả khả quan. Ngoài ra, nó còn giúp giảm thiểu vi dịch chuyển và tiêu xương vùng cổ implant.
Ưu điểm nổi bật:
+ Chất liệu cấy ghép implant được làm từ titanium nguyên chất giúp tăng độ cứng chắc của implant.
+ Kết nối giữa abutment và implant với cấu trúc mười vòng xoắn tăng tính vững ổn của phục hình.
+ Thẩm mỹ nướu đẹp do phục hình sâu dưới nướu 3mm.
+ Độ bám dính vào xương tốt.
Bạn có thể liên hệ trực tiếp Nha khoa Sài Gòn B.H để được tư vấn cụ thể hơn về các loại trụ implant cũng như công nghệ hiện đại và hướng phục hình cụ thể cho trường hợp của bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ.
Xem thêm:


Share on Google Plus

About Unknown

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét