Cấy ghép răng implant thì có phức tạp không?

Cấy ghép implant là một phương pháp khá phức tạp nên cần có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn  giỏi kết hợp với các trang thiết bị hiện đại thì mới có thể thực hiện ca điều trị thành công và an toàn cho bệnh nhân.

Cấy ghép implant phức tạp như thế nào?


Một trong những đặc thù của phương pháp cấy ghép implant là phục hồi toàn bộ từ chân đến thân răng bằng cách cắm thẳng trụ implant vào trong xương hàm. Mà để có được một ca cấy ghép implant thành công thì đòi hỏi xương hàm phải đạt được yêu cầu từ mật độ, thể tích xương cho đến một số đặc tính khác về sinh lý và sức khỏe của bệnh nhân. Hơn nữa kỹ thuật cấy ghép implant phải thỏa mãn được những tiêu chí cơ bản khi phẫu thuật.
Bạn có thể hình dung, khi đưa một trụ implant hoàn toàn xa lạ với cơ thể vào trong xương hàm là điều không hề đơn giản, phải làm sao cho đúng vị trí, chắc chắn, đúng độ nông sâu và đặc biệt là không làm ảnh hưởng đến các răng kế cạnh.

Cấy ghép implant kết hợp với các phương pháp phẫu thuật khác

Hàm giả tháo lắp phương pháp phục hình răng tiết kiệm
Cấy ghép implant không đơn thuần chỉ là đặt trụ implant vào trong xương hàm. Mà còn có nhiều trường hợp phức tạp khác xảy ra như bị mất răng lâu ngày dẫn đến xương hàm đã bị tiêu và biến đổi khá nhiều, không đủ để làm chỗ tựa vững chắc cho trụ implant và lúc này cần phải thực hiện ghép xương để hỗ trợ cấy ghép implant là điều hoàn toàn có thể xảy ra.
Share on Google Plus

About Unknown

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét