Lo lắng về việc cắm ghép implant có đau không?

Khi sử dụng dịch vụ làm đẹp, hầu hết mọi người đều sợ đau chứ không riêng gì làm răng, việc đau đớn luôn là mối quan tâm hàng đầu đối với các bệnh nhân, đặc biệt là cắm ghép implant. Vậy thực tế là trường hợp cắm ghép implant có đau không?

Cắm ghép implant có đau không?


Trường hợp cắm ghép implant có đau hay không vẫn còn phụ thuộc vào tay nghề và kỹ thuật của bác sĩ, cũng như các thiết bị máy móc hiện đại. Trong tất cả những trường hợp tiến hành các thủ tục dạng tiểu phẫu, việc cảm thấy đau đớn là rất ít vì bác sĩ sẽ gây tê cục bộ tại chỗ đặt implant và khi quá trình cắm trụ titan cho răng diễn ra thì miệng của bạn chỉ có cảm giác tê cứng. Bạn sẽ cảm thấy quá trình điều trị diễn ra thật nhẹ nhàng, tạo cho bạn cảm giác thoải mái khi điều trị.
Sau mỗi giai đoạn của cắm ghép implant thì răng sẽ có một số mức độ đau cũng như khó chịu xuất hiện là điều không thể tránh khỏi khi thuốc gây tê hết tác dụng. Nhưng bạn hoàn toàn yên tâm vì bác sĩ sẽ kê một vài loại thuốc giúp giảm đau cho bạn. Hoặc bạn có thể dùng đá chườm bên ngoài để đỡ khó chịu và nghỉ ngơi nhiều hơn.

Chúng tôi đã khảo sát rất nhiều bệnh nhân từng cắm ghép implant thì thấy hầu hết thường do lo lắng là chủ yếu, rất ít bệnh nhân than phiền khó chịu hay cảm thấy đau đớn ngay cả với những người đặt nhiều implant. Do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm, không phải lo lắng, ngay cả với những ai không chịu được đau đớn.
Hiện tại, Nha Khoa Sài Gòn B.H tự hào là trung tâm nha khoa uy tín có ưu thế về cắm ghép implant sử dụng trụ titan và các loại sứ bọc mão chất lượng khác nhau để phù hợp với từng người. Sử dụng trang thiết bị hiện đại cùng với kỹ thuật chuyên nghiệp của các bác sĩ là cơ sở để chúng tôi đảm bảo quá trình cắm ghép implant hoàn toàn không gây đau đớn, an toàn cũng như giá trị thẩm mỹ tuyệt đối.
Xem thêm

Cắm ghép implantở đâu tốt nhất tại Biên Hòa?

Share on Google Plus

About Unknown

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét