Cắm ghép implant thực hiện gây mê hay gây tê?

Chào bác sĩ. Tôi đang có ý định cắm ghép implant để phục hồi chiếc răng bị mất của mình. Nhưng tôi không biết là cắm ghép implant có cần gây mê không hay chỉ cần gây tê thôi. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Tôi xin chân thành cảm ơn (minhthu12..@gmail.com)

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi " Cắm ghép implant thực hiện gây mê hay gây tê?" về chuyên mục tư vấn của nha khoa Sài Gòn B.H. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn cụ thể như sau:

Nhờ kỹ thuật và công nghệ hiện đại, phẫu thuật cắm ghép implant hiện nay đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Phẫu thuật cắm ghép Implant cũng giống như một ca nhổ răng thông thường nên không cần phải gây mê, chỉ cần gây tê vùng cần cắm ghép Implant là đủ. Trong lúc bác sĩ phẫu thuật thì bệnh nhân vẫn trong tình trạng tỉnh táo, vẫn kiểm soát được hoạt động của cơ thể.

Khi bác sĩ chuẩn bị vị trí và đặt implant, bạn chỉ cảm thấy hơi bị rung do mũi khoan chạy trong xương hàm và cảm giác hơi có áp lực trong xương hàm nhưng hoàn toàn không đau nhức. Liều lượng thuốc tê hạn chế trong mức cho phép đối với từng bệnh nhân và thời gian tê cần thiết để thực hiện phẫu thuật. Thuốc tê được sử dụng ở cả nơi cắm ghép Implant và mặt ngoài má.

Sau khi phẫu thuật, bạn vẫn có thể làm việc bình thường. Nhưng có thể do tác dụng của thuốc tê vẫn còn nên tốt nhất bạn nên hạn chế ăn uống để tránh cắn phải môi, lưỡi hoặc má.


Bên cạnh việc cắm ghép implant cần gây tê để giảm đau thì các bác sĩ tại Nha khoa Sài Gòn B.H với trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm khi thực hiện điều trị nha khoa lâu năm, có thể đem lại cho bạn một nụ cười hoàn hảo, lấy lại sự tự tin khi giao tiếp và những chức năng ăn nhai vốn có của răng. Chất liệu được sử dụng cũng hoàn toàn là những chất liệu cao cấp nhất, được nhập khẩu từ các quốc gia hàng đầu nha khoa Hàn, Đức, Mỹ đảm bảo không để lại biến chứng, có khả năng thích nghi với cơ thể nhanh hơn và có thể duy trì được vĩnh viễn.

Ngoài ra, Nha khoa Sài Gòn B.H là một trong những nha khoa uy tín tại Biên Hòa, được trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, với các thiết bị chuyên khoa tiên tiến nhất hỗ trợ tối đa cho ca điều trị, đảm bảo an toàn tuyệt đối, rút ngắn thời gian điều trị và thời gian lành vết thương. Phòng mổ và các thiết bị phục vụ cho quá trình phẫu thuật luôn được vô trùng tuyệt đối để tránh tình trạng lây nhiễm chéo.

>> trồng răng implant có đau không?

Share on Google Plus

About Unknown

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét