Cắm ghép implant có khả năng thành công bao nhiêu?

Cắm ghép implant là giải pháp phục hình răng có tỷ lệ thành công rất cao chiếm khoảng hơn 97% nếu bạn tuân thủ theo những chỉ định trong cắm ghép implant cũng như việc chăm sóc răng implant đúng cách.
Tỷ lệ thành công khi cắm ghép implant
Răng implant được làm từ titan, một loại vật liệu thường dùng trong y tế, không gây phản ứng phụ tới xương hàm hoặc cơ thể. Implant đạt hiệu quả cao về cả chức năng, tính thẩm mỹ và lực ăn nhai giống như răng thật. Chân răng vô cùng chắc chắn, có thể duy trì tồn tại vĩnh viễn nếu bạn chăm sóc và vệ sinh răng miệng đúng cách. Bên cạnh đó, cắm ghép implant còn có ưu điểm là ngăn ngừa tiêu xương ổ răng, giữ cho các vùng môi, mặt, má không bị hóp vào và không bị biến dạng, đảm bảo tính thẩm mỹ tối đa cho khuôn mặt.
Cắm ghép implant đòi hỏi sự khéo léo và có kinh nghiệm chuyên môn của bác sĩ để sau này có thể phục hình răng giả thẩm mỹ trên implant và đạt chức năng nhai tốt. Vì vậy để có được ca cắm ghép implant an toàn và hiệu quả thì bạn nên đến cơ sở nha khoa uy tín với trang thiết bị hiện đại và kỹ thuật tiên tiến.

Nguyên nhân làm cắm ghép implant thất bại

Tỷ lệ thành công khi cắm ghép implant
- Do việc vệ sinh răng miệng kém dẫn đến xuất hiện nhiều mảng bám, vi khuẩn tích tụ ở kẽ nướu quanh implant, gây viêm nướu và nhiễm trùng.
- Chất lượng xương của bệnh nhân không đủ kích thước hay chiều cao để đặt implant, nguyên nhân này thường xảy ra khi bệnh nhân bị mất răng quá lâu.
- Bác sĩ điều trị thực hiện quá trình cắm ghép implant sai kỹ thuật dẫn đến implant bị quá tải và lung lay.

Nha Khoa Kim Dentistry thành công và uy tín về cắm ghép Implant tại Việt Nam là nhờ vào:

Trước và sau khi cấy ghép implant cần chú ý đến vấn đề gì?
- Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn
- Máy móc hiện đại (Hệ thống máy cắm ghép Implant, máy Chụp phim X-Quang kỹ thuật số 3D Cone beam CT,…. )
- Vật liệu cắm ghép implant đạt tiêu chuẩn
- Quy trình vô trùng nghiêm ngặt: Hệ thống vô trùng tại Nha khoa Kim Kimdentistry giúp tăng mức độ an toàn và hạn chế sự nhiễm trùng trong quá trình cắm ghép implant.
- Yếu tố thẩm mỹ và dịch vụ chu đáo

Bảo hành dịch vụ cắm ghép ImplantTại Nha khoa Kim Dentistry, chế độ bảo hành dịch vụ luôn luôn được quan tâm nhằm hướng đến vẻ đẹp an toàn và hoàn thiện cho khách hàng.
Trãi qua hơn 15 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, với những thành tựu vượt bậc cộng với trang thiết bị tiên tiến, việc cắm ghép implant đã trở thành thương hiệu tại Nha khoa Kim Dentistry với một quy trình chặt chẽ, hiện đại nhằm hướng đến yếu tố thẩm mỹ và an toàn cho khách hàng.
Share on Google Plus

About Unknown

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét