Vì sao cắm ghép implant lại đắt hơn các phục hình khác?

Bạn đang có ý định cắm ghép implant, nhưng khi biết được mức giá của nó thì bạn lại nghĩ không hiểu Vì sao cắm ghép implant lại đắt hơn các phục hình khác? Vậy thì hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp cụ thể thắc mắc này.
Với những tính năng và ưu điểm vượt trội mà cắm ghép implant mang lại thì thực sự giá cắm ghép implant không cao. Xét về lâu dài thì chi phí cắm ghép implant có thể sẽ thấp hơn so với các phương pháp phục hình răng khác là làm cầu răng giả hay hàm tháo lắp.
Vì sao cắm ghép implant có giá cao?
– Chất liệu titanium cấu tạo nên implant là chất liệu quý, được ứng dụng từ lâu từ trong nha khoa uy tín và các ngành công nghệ cao như: vỏ phi thuyền, máy bay, khớp hông nhân tạo…titan có tính chất nhẹ, cứng, không bị đào thải khi tồn tại lâu dài trong cơ thể.
Một vài lợi ích tuyệt vời khi cắm ghép implant
– Các bác sĩ thực hiện cắm ghép implant phải được trang bị thật tốt về chuyên môn thực hiện, có kinh nghiệm chuyên sâu về phương pháp này mới đủ các kỹ năng cần thiết để cấy ghép implant hiệu quả và an toàn cho bệnh nhân.
– Để thực hiện cắm ghép implant thành công, nha khoa phải được trang bị các thiết bị máy móc hiện đại và đắt tiền như: máy siêu âm 3 chiều, máy cắt xương, máy giảm đau…những thiết bị này đều phải nhập từ nước ngoài.
– Hiệu quả mà implant mang lại tối ưu, vượt trội so với các phương pháp truyền thống khiến chi phí phương pháp này khá cao như vậy.
Vì sao cắm ghép implant có giá cao?

Ngoài ra, giá cắm ghép implant tùy thuộc vào mỗi nha khoa, vị trí cắm ghép và loại sứ cắm trên implant. Bên cạnh đó, giá cấy ghép răng implant bao gồm cả việc hoàn tất răng giả (loại răng sứ kim loại) gắn trên implant. 
Thẩm mỹ Hàn Quốc với đội ngũ bác sĩ nha khoa nhiều kinh nghiệm, tận tâm chuyên nghiệp, tốt nghiệp trường đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh, tu nghiệp nuớc ngoài chuyên ngành răng hàm mặt, và cộng tác với các thạc sĩ, giảng viên trường đại học Y Khoa và viện Răng Hàm Mặt. Khách hàng sẽ được đội ngũ y bác sĩ tư vấn nhiệt tình để tìm ra những giải pháp hiệu quả và hướng điều trị phù hợp nhất.
Share on Google Plus

About Unknown

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét