Lựa chọn loại vật liệu để cấy ghép implant

Hiện tại, Nha khoa Kim Dentistry có 3 loại vật liệu chính dùng để cấy ghép implant là Mis, Dio và Nobel Biocare.
Implant Mis
Cấy ghép implant có những loại nào?
Mis implant là một trong những thương hiệu lớn được nhiều người nha sĩ và bệnh nhân ưa chuộng.
Về cấu tạo của Implant Mis, được thiết kế với hình côn tạo lực nén tương đối tại phần cổ và 2/3 thân trên của implant, có ren xoắn, cơ chế ổn định kép và xử lý bề mặt khá tốt, nhờ vậy mang lại độ vững ổn cơ học ban đầu. Ngoài ra với khoang trống được tạo ra xung quanh vùng ren gần phần đỉnh của implant là nơi ở lý tưởng để xương có thể phát triển bền vững, giảm thiểu sự mất độ vững ổn sau phẫu thuật.
Với thiết kế đơn giản, đa dạng nhiều kích cỡ, giúp các bác sĩ dễ dàng thao tác cấy ghép, tích hợp xương tốt và đem lại kết quả khả quan. Đặc biệt là giá cấy ghép răng implant hợp lý nên được các bác sĩ tại Việt Nam trang bị và sử dụng khá nhiều.
Implant Dio
Cấy ghép implant có những loại nào?
Đây là thương hiệu hàng đầu tại Hàn Quốc trong lĩnh vực cấy ghép implant nha khoa. Tại Việt Nam, Dio implant được các bệnh viện và hàng trăm nha khoa uy tín tin dùng. Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng Dio, chất lượng sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn quốc tế: FDA, CE, ISO.
Ưu điểm nổi bật:
+ Chất liệu implant được làm từ titanium nguyên chất giúp tăng độ cứng chắc của implant.
+ Kết nối giữa abutment và implant với cấu trúc mười vòng xoắn tăng tính vững ổn của phục hình.
+ Thẩm mỹ nướu đẹp do phục hình sâu dưới nướu 3mm.
+ Độ bám dính vào xương tốt.
Implant Nobel Biocare
Cấy ghép implant có những loại nào?
Implant Nobel Biocare có cấu tạo đặc biệt đồng thời được phủ một lớp màng sinh học Tiunite chính  nhờ vậy mà tích hợp xương nhanh được diễn ra nhanh hơn, đây là điểm nổi trội vượt bật mà những implant thông thường không thể sánh bằng. Vì thế nên quá trình cấy ghép implant được hòan thành và diễn ra nhanh hơn so với các loại khác. Đặc biệt Implant Nobel Biocare có liên kết giữa Implant và Abutment có dạng tam giác (triangular connection) giúp kết nối tốt hơn.
Một ưu điểm nữa của Implant Nobel Biocare chính là có thể hoàn thành giai đoạn phục hình răng trên Implant khi bạn đã ghép Implant Nobel Biocare tại nơi khác tuy nhiên cần phải đảm bảo một số yêu cầu kỹ thuật để có thể thực hiện tốt nhất. Chính vì thế trong cấy ghép răng implant yêu cầu rất cao về tay nghề bác sĩ, việc lập kế hoạch điều trị bởi nếu thực hiện không chính xác sẽ không thể phục hình răng trên Implant được.
Share on Google Plus

About Unknown

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét