Cắm ghép implant có thực sự tốt không?

Một số người luôn băn khoặn không biết cắm ghép implant có thực sự tốt không? Khi thấy được phương pháp này không những phục hồi những răng đã mất về thẩm mỹ lẫn chức năng ăn nhai mà còn có thể tồn tại lâu dài.

Cấu tạo của răng implant là gì?

Giá cắm ghép implant hết bao nhiêu tiền?
- Trụ implant: hay còn gọi là trụ titanium sẽ được bác sĩ đặt cố định vào trong xương hàm của bệnh nhân, nơi cần cắm ghép và đóng vai trò như một chân răng.
- Abutment: là một chốt kim loại hình trụ có hai đầu, đóng vai trò như một cùi răng, được gắn với trụ implant có tác dụng nâng đỡ mão răng hay cầu răng.
- Thân răng: là một chụp có lõi rỗng, lõi này úp vừa khít sát lên đầu trên trụ abutment. Thân răng này có kích thước, màu sắc, chức năng y hệt răng thật đã mất trước đó.
Vì sao cắm ghép implant có giá cao?
Răng implant được làm từ titan, một loại vật liệu thường dùng trong y tế, không gây phản ứng phụ tới xương hàm hoặc cơ thể. Implant đạt hiệu quả cao về cả chức năng, tính thẩm mỹ và lực ăn nhai giống như răng thật. Chân răng vô cùng chắc chắn, có thể duy trì tồn tại vĩnh viễn nếu bạn chăm sóc và vệ sinh răng đúng cách. Bên cạnh đó, cắm ghép implant còn có ưu điểm là ngăn ngừa tiêu xương ổ răng, giữ cho các vùng môi, mặt, má không bị hóp vào và không bị biến dạng, đảm bảo tính thẩm mỹ tối đa cho khuôn mặt.
cắm ghép implant là giải pháp phục hình răng có tỷ lệ thành công rất cao, từ 95% – 100%. Với kỹ thuật cắm ghép implant, bệnh nhân sẽ không phải mài cùi răng như các phương pháp làm răng thông thường nên sẽ không ảnh hưởng gì tới tủy, nướu, và các răng thật còn mạnh khỏe bên cạnh khoảng răng mất.

Hiệu quả mà cắm ghép implant mang lại

- Cho chức năng ăn nhai tốt giống như răng thật của bạn.
- Răng Cắm ghép Implant có thể tồn tại suốt đời bạn nếu được chăm sóc răng implant đúng cách.
- Không làm tổn hại các răng thật khác.
trong-rang-gia-cong-nghe-moi-bang-Mini-Implant 1
- Ngăn chặn tình trạng tiêu xương, giữ cho xương hàm không bị tiêu đi và gương mặt sẽ không bị biến dạng.
- Implant không gây sâu răng.
- Phát âm bình thường như răng thật, dễ dàng hơn trong giao tiếp.
- Cắm ghép Implant không làm bạn khó chịu như nhiều điều trị nha khoa khác. Cắm ghép Implant nhẹ nhàng hơn nhổ một cái răng hay mài răng để làm cầu răng.
Tại Việt Nam, Nha khoa Sài Gòn B.H là một trong những nơi đi đầu trong kỹ thuật cắm ghép implant nha khoa với các bác sĩ được tu nghiệp chuyên sâu tại Úc sẽ giúp bạn gỡ bỏ được thắc mắc cắm ghép implant có tốt không tại Việt Nam.
Hơn 15 năm kinh nghiệm với quá trình không ngừng nghiện cứu và cập nhật kiến thức mới nhất, đội ngũ bác sĩ Nha Khoa Sài Gòn B.H đã xây dựng nên một quy trình cắm ghép implant đạt được hiệu quả thẩm mỹ, an toàn, bền vững và hiện đại nhất.
Share on Google Plus

About Unknown

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét