Implant khi mất nhiều răng
Implant khi mất nhiều răng


Thực tế khi bạn bị mất nhiều răng sẽ làm cho chức năng nhai giảm sút nghiêm trọng, không những thế còn dẫn đến tình trạng xương hàm sẽ bị tiêu làm cho nét mặt của bạn thay đổi gây mất thẩm mỹ. Ngoài ra, răng bị mất sẽ tạo các khoảng trống làm cho các răng bị xô lệch gây nên một số vấn đề khác. Chính vì thế bạn cần phải khắc phục triệt để vấn đề này để ngăn chặn các hệ lụy về sau.
Trong lĩnh vực nha khoa trước đây để khắc phục tình trạng mất nhiều răng thường sử dụng phương pháp cấy ghép cầu răng hoặc phục hình tháo lắp hàm giả. Tuy nhiên, phương pháp này thường có một số nhược điểm và gây bất tiện. Chính vì thế sự ra đời của kỹ thuật Implant khi mất nhiều răng là giải pháp cứu cánh cho nhiều người.
Vậy kỹ thuật Implant khi mất nhiều răng là gì?
Cấy ghép Implant khi mất nhiều răng là kỹ thuật giúp phục hồi những răng bị mất giống như răng thật về cả chức năng nhai lẫn hình thức thẩm mỹ. Thực tế implant nha khoa là một trụ nhỏ làm bằng titan được các bác sĩ nha khoa cấy ghép vào xương hàm như là một chân răng nhân tạo. Sau quá trình cấy ghép trụ titan một mão sứ sẽ được gắn lên trên để hoàn thiện.
Kỹ thuật cắm ghép Implant khi mất nhiều răng là một kỹ thuật khó không phải bác sĩ nào cũng có thể làm được. Chỉ những bác sĩ nha khoa được đào tạo chuyên sâu và được cấp chứng chỉ về cắm ghép implant nha khoa mới có thể thực hiện kỹ thuật này. Nha khoa Kim Hospital là một trong những nơi đi đầu về lĩnh vực cắm ghép implant, với đội ngũ bác sĩ giỏi hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, không ngừng học tập và tiếp thu những tiến bộ khoa học mới trong cấy ghép răng implant. Với kiến thức và kinh nghiệm có được các bác sĩ Nha khoa Kim Hospital đã cho ra quy trình cắm ghép implant hiện đại nhất hiện nay.
Quy trình cắm ghép răng implant tại Nha khoa Kim Hospital:
Bước 1: Kiểm tra tình trạng răng miệng
Để cắm ghép Implant khi mất nhiều răng việc khám và tư vấn vô cùng quan trọng. Bác sĩ sẽ kiểm tra tổng quát cấu trúc răng hiện tại, mật độ răng còn lại, cấu trúc xương hàm để đưa ra giải pháp tốt nhất cho bạn. Không những thế, việc thực hiện cắm ghép Implant khi mất nhiều răng  bác sĩ phải kết hợp nhiều kỹ thuật với các chuyên khoa khác nhau. Lên kế hoạch điều trị để giữ lại những răng thật, để thực hiện được điều này phụ thuộc rất lớn vào tay nghề bác sĩ.
 PHONG NHA KHOA 1
Bác sĩ kiểm tra tổng tình trạng răng miệng của bạn
Bước 2: Chụp phim X-Quang kỹ thuật số 3D Cone beam CT
Nha khoa Kim Hospital là trung tâm đi đầu trong kỹ thuật cắm ghép Implant khi mất nhiều răng. Bằng việc sử dụng hệ thống máy X-Quang kỹ thuật số 3D Cone beam CT giúp cho bác sĩ nha khoa đánh giá chính xác cấu trúc xương hàm, cấu trúc răng miệng của bạn hiện tại trên hình ảnh 3D không gian đa chiều. Với sự hỗ trợ của hệ thống này việc cắm ghép răng implant sẽ được thực hiện một cách chính xác nhất, đưa ra giải pháp ngay từ đầu đối với các trường hợp thiếu xương hay một số trường hợp khác. Giúp đưa ra giải pháp khắc phục ngay từ đầu, tiết kiệm thời gian và quá trình điều trị không bị gián đoạn. Đây là điều mà dường như chưa có thiết bị nào có thể làm được cho đến bây giờ ngoài hệ thống máy X-Quang kỹ thuật số 3D Cone beam CT.
 MAY CHUP PHIM
Chụp kiểm tra cấu trúc xương hàm và răng miệng bằng hệ thống máy X-Quang kỹ thuật số 3D Cone beam CT
Bước 3: Đưa ra kế hoạch và lộ trình điều trị cụ thể
Để có thể thực hiện cấy ghép Implant khi mất nhiều răng một cách tốt nhất yêu cầu bác sĩ phải có kế hoạch và lộ trình thực hiện rõ rang. Tại Nha khoa Kim Hospital sau lần thăm khám đầu tiên bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp và lộ trình điều trị rõ ràng cho bạn. Tùy thuộc vào tình trạng răng miệng của bạn sẽ có những phương pháp khác nhau và thời gian khác nhau.
1.         Cắm ghép răng implant và phục hình răng sứ nhanh 1 ngày
2.         Cắm ghép răng implant và phục hình răng sứ sau 7 – 10 ngày
3.         Ghép xương, cắm implant và phục hình răng
Bước 4: Phân tích cấu trúc xương hàm và cắm implant giả định 3D
Từ dữ liệu có được bác sĩ Nha khoa Kim Hospital sẽ tiến hành cắm implant giả định trên phần mềm chuyên dụng Simplant  3D. Từ đó bạn có thể thấy trước được kết quả sau khi cắm ghép chính xác đến từng mm.
Bước 5: Tiến hành cắm Implant tại phòng khám vô trùng và hiện đại
Thực chất cắm ghép khi mất nhiều răng phải thực hiện tiểu phẫu chính vì thế cần phải thực hiện trong môi trường vô trùng. Tất cả các phòng nha tại Nha khoa Kim Hospital luôn ở trạng thái vô trùng với hệ thống ghế nha và các thiết bị hiện đại bậc nhất hiện nay hỗ trợ cho quá trình cắm ghép. Với môi trường như vậy sẽ đảm bảo kết quả tốt nhất cho bạn phòng tránh nhiếm trùng và các biến chứng không mong muốn xảy ra.
Bước 6: Phục hình răng sứ trên implant
Dựa vào lộ trình thực hiện đã lên sẵn kết hợp với kiểm tra sau khi cắm trụ implant xem xét tình hình mà nha sĩ sẽ quyết định phục hình răng sứ trên trụ implant.
Bước 7: Đánh giá, kiểm tra lực tác động lên implant, chăm sóc và tái khám định kỳ
Sau khi đã hoàn tất bác sĩ sẽ kiểm tra độ bền của răng implant sau những lần tái khám định kỳ như lộ trình thực hiện. Bởi cắm ghép Implant khi mất nhiều răng cần phải theo dõi và đánh giá kỹ lưỡng. Đặc biệt là lực tác động lên implant, không giống những trung tâm khác Nha khoa Kim Hospital luôn theo dõi tiến trình phục hồi của bạn sau khi cắm ghép, đánh giá và thường xuyên kiểm tra định kỳ đảm bảo răng của bạn luôn ở trạng thái tốt nhất.
Bước 8: Chế độ bảo hành
Chế độ bảo hành răng implant luôn được Nha khoa Kim Hospital chú trọng. Chế độ bảo hành như là lời cam kết về chất lượng của Nha khoa Kim Hospital với bạn. Nếu ở xa hay nước ngoài khi có dịp vào Sài Gòn bạn có thể đến kiểm tra bất cứ lúc nào có thể điện thoại để book lịch nhân viên sẽ đến đón bạn tại sân bay.
Những yếu tốt giúp Nha khoa Kim Hospital trở thành trung tâm hàng đầu trong cấy ghép Implant khi mất nhiều răng:
1. Đội ngũ Bác Sỹ:
Nha khoa Kim Hospital sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi đầu ngành, được tạo tạo chuyên sâu trong lĩnh vực nha khoa phục hình và cắm ghép răng implant. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề được tu nghiệp tại nhiều nước trên thế giới bác sĩ Nha khoa Kim Hospital được nhiều khách hàng đánh giá cao, đưa Nha khoa Kim Hospital trở thành điểm đến chăm sóc răng miệng hàng đầu.
2. Quy trình vô trùng – Tránh lây nhiễm
Đối với cắm ghép implant nha khoa đặc biệt là Implant khi mất nhiều răng môi trường vô trùng là một yếu tố góp phần thành công vô cùng lớn. Những trường hợp nhiễm trùng hay biến chứng xảy ra nguyên nhân thường do phòng khám không đạt chất lượng về vô trùng. Hiểu được điều này tại Nha khoa Kim Hospital đã đầu tư hệ thống phòng nha theo tiêu chuẩn quốc tế với hệ thống phun sương đảm bảo phòng nha luôn ở trạng thái vô trùng tuyệt đối.
 MAY PHUN XUONG - 1
 Thiết bị phun sương tiệt trùng luôn giữ cho phòng nha ở trạng thái vô trùng tuyệt đối
3. Máy móc hiện đại bậc nhất hiện nay
Luôn đi đầu, ứng dụng thiết bị công nghệ mới trong nha khoa là phương châm của Nha khoa Kim Hospital. Hệ thống máy Cone Bean CT, phần mềm chuyên dụng Simplant  3D cùng hệ thống ghế nha mới nhất hiện nay,….giúp cho quá trình điều trị bệnh nha khoa được thực hiện một cách nhanh chóng tiết kiệm về thời gian và chi phí cho bạn.
4. Vật liệu đạt tiêu chuẩn
Tất cả các vật liệu trong nha khoa cũng như trong cấy ghép implant nha khoa đều được Nha khoa Kim Hospital nhập trực tiếp từ Mỹ và được FDA công nhận và cho lưu hành  trong khám chữa bệnh nha khoa.
5. Yếu tố thẩm mỹ và dịch vụ chu đáo
Bạn sẽ cảm nhận được cảm giác thân thiện như đang ở nhà khi đến với Nha khoa Kim Hospital. Đội ngũ chăm sóc viên care 24 hướng dẫn và chăm sóc tận tình, định kỳ sẽ có nhân viên chăm sóc sẽ được gọi điện thông báo để bạn chủ động về mặt thời gian.
Share on Google Plus

About Unknown

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét