Giá trồng răng implant hết khoảng bao nhiêu tiền?

chi phí trồng răng implant không phụ thuộc vào vị trí răng miệng trên cung hàm mà phụ thuộc vào mức độ vào tình trạng răng miệng của bạn và chất liệu sứ làm răng giả. Bởi vậy, bạn trồng răng implant ở vị trí nào trên cung hàm cũng không ảnh hưởng gì tới giá trồng răng implant.

Cấu tạo của răng implant là gì?


- Trụ implant: hay còn gọi là trụ titanium sẽ được bác sĩ đặt cố định vào trong xương hàm của bệnh nhân, nơi cần trồng răng và đóng vai trò như một chân răng. Kích thước của trụ implant sẽ phụ thuộc vào chất lượng và kích thước xương cần trồng răng để bác sĩ lựa chọn loại implant phù hợp.
- Abutment: là một chốt kim loại hình trụ có hai đầu, đóng vai trò như một cùi răng, được gắn với trụ implant có tác dụng nâng đỡ mão răng hay cầu răng. Abutment được bắt vít cố định vào implant khi đã có sự tích hợp thành công giữa tế bào xương hàm của cơ thể và bề mặt ngoài implant. 

- Thân răng: là một chụp có lõi rỗng, lõi này úp vừa khít sát lên đầu trên trụ Abutment. Thân răng này có hình thể, kích thước, màu sắc, chức năng y hệt răng thật đã mất trước đó. Chất liệu tạo nên thân răng này thường là sứ titanium. Thân răng được gắn vào trụ abutment là giai đoạn cuối cùng của quá trình trồng răng implant.
Nếu bạn đang có nhu cầu thực hiện trồng răng implant, hãy đến cơ sở đạt tiêu chuẩn quốc tế của Nha khoa Kim Dentistry để được khám và được tư vấn miễn phí bởi các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm. Chúng tôi tự tin thực hiện những ca trồng răng implant đạt hiệu quả và thẩm mỹ cao nhất với mức giá rất phù hợp cho mọi người, bên cạnh đó bạn còn nhận được chế độ bảo hành thực sự đáng tin cậy.


Share on Google Plus

About Unknown

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét