Cấy ghép implant thẩm mỹ khi mất một răng cửa

Đối với răng cửa bị mất, thì điều đầu tiên cần được phục hồi đó chính là tính thẩm mỹ. Bên cạnh đó, còn phải phục hồi các chức năng vốn có của răng như ăn nhai, phát âm,...

Hậu quả của việc mất răng cửa lâu ngày cũng gây ra tình trạng các răng khác mọc xô lệch, lộn xộn, dẫn đến dễ mắc các bệnh như vôi răng tích tụ, viêm nha chu, sâu răng. Chưa kể khi răng cửa bị mất sẽ khiến xương hàm bị thái hóa bởi sự tiêu xương khiến cơ mặt thay đổi, trở nên già nua hơn.
Phương pháp cấy ghép implant khi bị mất một răng cửa
Có thể nói công nghệ cấy ghép implant là một thành tựu khoa học vĩ đại nhất của ngành nha khoa uy tín từ trước đến nay. Cấy ghép implant không chỉ để phục hình cho một răng cửa đã mất mà còn phục hình nhiều răng thậm chí toàn hàm.

Răng implant nha khoa là răng có trụ làm bằng chất liệu Titan là vật liệu tương hợp sinh học rất tốt và được sử dụng rất nhiều trong cấy ghép y học hiện đại. Implant sẽ được cấy vào trong xương hàm để thay thế cho răng cửa đã bị mất. Trụ implant kết hợp vững chắc vào trong xương, đóng vai trò như một chân răng, trên đó sẽ gắn một mão răng bằng sứ giống như răng thật.
Cấy ghép implant là phương pháp toàn diện và đang được áp dụng rất hiệu quả tại Nha Khoa Sài Gòn B.H và nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ phía khách hàng. Phương pháp  cấy ghép implant khi bị mất một răng cửa không chỉ phục hồi về mặt chức năng cho răng mà còn mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ.
Share on Google Plus

About Unknown

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét