Cắm ghép implant có gây ra nguy hiểm không?

Giải pháp cắm ghép implant là lựa chọn tối ưu cho những ai không may bị mất răng. Tuy nhiên, cắm ghép implant có thật sự an toàn, răng và các bộ phận khác có bị ảnh hưởng không khi cắm ghép,…là những điều khiến nhiều người băn khoăn khi quyết định sử dụng giải pháp này.Trồng răng implant có gây hại cho cơ thể không?
Trường hợp mất răng mà không được phục hồi mới là vấn đề cần lo ngại

Cắm ghép implant có gây nguy hiểm không?

Câu trả lời là hoàn toàn KHÔNG. Ngược lại phương pháp này còn mang lại rất nhiều ưu điểm tối ưu mà các phương pháp khác không có. Cắm ghép implant là giải pháp phục hình răng có tỷ lệ thành công rất cao, từ 95% – 100%. Với kỹ thuật cắm ghép implant, bệnh nhân sẽ không phải mài cùi răng như các phương pháp làm răng thông thường nên sẽ không ảnh hưởng gì tới tủy, nướu, và các răng thật còn mạnh khỏe bên cạnh khoảng răng mất.
Các implant đóng vai trò như một răng thật, có cả chân và thân răng thay thế, là chỗ cố định chắc chắn cho mão răng sứ, sử dụng chức năng riêng biệt không phải phụ thuộc vào những chiếc răng bên cạnh, bởi vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì implant sẽ không gây tổn thương tới bất kỳ một răng kế cạnh nào.Trồng răng implant có gây hại cho cơ thể không?
Cấu tạo của implant không hề gây hại cho cơ thể

Hơn nữa, implant được làm từ titan, một loại vật liệu thường dùng trong y tế, không gây phản ứng phụ tới xương hàm hoặc cơ thể. Implant đạt hiệu quả cao về cả chức năng, tính thẩm mỹ và lực ăn nhai giống như răng thật. Chân răng vô cùng chắc chắn, có thể duy trì tồn tại vĩnh viễn nếu bạn chăm sóc và vệ sinh răng sứ đúng cách.
Bên cạnh đó, cắm ghép implant còn có ưu điểm là ngăn ngừa tiêu xương ổ răng, giữ cho các vùng môi, mặt, má không bị hóp vào và không bị biến dạng, đảm bảo tính thẩm mỹ tối đa cho khuôn mặt.
Cắm ghép implant đòi hỏi sự khéo léo và có kinh nghiệm chuyên môn của bác sĩ để sau này có thể phục hình răng giả thẩm mỹ trên implant và đạt chức năng nhai tốt. Vì vậy để có được ca cắm ghép implant an toàn và mang tính thẩm mỹ thì bạn nên đến cơ sở nha khoa uy tín với trang thiết bị hiện đại và kỹ thuật tiên tiến.
Hội tụ đội ngũ bác sĩ với nhiều năm kinh nghiệm, có tâm huyết với công việc, được tu nghiệp và đào tạo tại các nước có nền y học nổi tiếng như Anh, Úc, Canada…Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi đến với Thẩm mỹ Hàn Quốc để có được hàm răng chắc khỏe, tự nhiên nhất mà vẫn đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn.

cam-rang-implant-mat-bao-lau5

Bài viết liên quan

Share on Google Plus

About Unknown

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét