4 yếu tố giúp ca điều trị cấy ghép implant thành công

Ngày nay cắm ghép răng đã trở nên phổ biến rộng rãi trên toàn thế giới. Và với những tính năng ưu việt riêng của mình dần dần người ta chọn cấy ghép implant thay vì làm cầu răng hay những hàm giả tháo lắp như thông thường. Để đánh giá sự thành công của cấy ghép implant cần rất nhiều yếu tố, nhưng có 3 yếu tố quan trọng nhất mà bạn nên biết chính là:
1. Xương ổ răng đạt tiêu chuẩn
- Xương hàm của bạn khỏe mạnh, chất lượng xương của bạn đủ cứng, không bị tổn thương, xương hàm còn được bảo tồn nguyên vẹn.

- Số lượng xương của bạn đủ về kích thước
- Đối với trường hợp thiếu xương bác sỹ cần lựa chọn loại xương ghép phù hợp với bệnh nhân
- Không viêm nhiễm tại chỗ cần cấy ghép implant
2. Bác sĩ thực hiện có giỏi
- Thăm khám và chẩn đoán chính xác tình trạng sức khỏe răng miệng, để từ đó đưa ra kế hoạch điều trị hợp lý, xác định ngay từ đầu những yếu tố nguy cơ có thể gây ảnh hưởng đến kết quả điều trị.
- Đánh giá đúng chất lượng và số lượng xương cũng như loại xương cần lựa chọn để cấy ghép
- Đặt implant đúng vị trí cần thiết để tránh tổn thương xương hàm cho bệnh nhân.
- Kiểm tra độ khít của răng và đánh giá đúng độ ổn định của implant.
- Cấy ghép implant là một kỹ thuật cao, đòi hỏi bác sĩ cấy ghép phải có chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Nếu là nhổ răng đồng thời trồng răng implant thì không làm tổn thương vùng xương ổ răng.
Yếu tố nào quyết định sự thành công của trồng răng implant
Bác sĩ Nguyễn Văn Khoa đang thực hiện ca điều trị trồng răng implant
Còn nếu ngược lại, một bác sĩ kém chuyên môn thì có thể ngay từ đầu đã nhận định và đưa ra kế hoạch điều trị không đúng, không đủ khả năng cấy ghép implant đúng kỹ thuật khiến kết quả cấy ghép không như mong đợi, thậm chí gây biến chứng cho bệnh nhân. Lúc này lại phải mất thời gian chỉnh sửa phục hình.
3. Trang thiết bị hiện đại 
- Hiện nay để tìm được một địa chỉ làm răng implant ở đâu tốt thì dựa vào nha khoa nào có đầu tư trang thiết bị hiện đại nhất. Cụ thể là máy kỹ thuật số 3D Cone beam CT.
- Phòng Lab hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Phục hình chính xác, đúng giải phẫu và những nguyên tắc phục hình trên implant, đảm bảo yếu tố sinh học.
Yếu tố nào quyết định sự thành công của trồng răng implant
Phòng mổ cấy ghép implant phải được vô trùng tuyệt đối
- Điều kiện phòng mổ, dụng cụ, ghế, máy móc, áo phẫu thuật đều được vô trùng tuyệt đối. Việc vô trùng này rất quan trọng, cần phải chuẩn bị tốt để tránh lây nhiễm những bệnh về răng miệng sau phẫu thuật cho bệnh nhân.
Nhằm đem lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng khi đến điều trị tại Nha Khoa Kim Dentistry, trung tâm đã và đang làm tốt những yêu cầu nêu trên, đảm bảo việc điều trị không chỉ đạt hiệu quả cao mà còn rút ngắn đáng kể thời gian cho bạn nhờ vào những trang thiết bị hiện đại có tại nha khoa uy tín.
 
Share on Google Plus

About Unknown

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét